Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Sản phẩm cần bảo hành được Nguyễn PC tiếp nhận và chuyển sản phẩm về hãng kiểm tra bảo hành theo quy định của hãng.
 
Trường hợp sản phẩm lỗi do người sử dụng:
 
Không áp dụng bảo hành, đổi trả. Nguyễn PC hỗ trợ chuyển trung tâm bảo hành, nếu sửa chữa được, khách hàng chịu chi phí sửa chữa.
 
* Lưu ý: tất cả các sản phẩm nằm ngoài chính sách bảo hành có thời gian xử lý và phản hồi tùy thuộc vào TTBH của hãng, Nguyễn PC sẽ cập nhật liên tục để khách hàng có thể nắm thông tin tùy trường hợp cụ thể.
 
NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐỐI VỚI LINH KIỆN MÁY TÍNH
 
Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất hoá đơn.
Sản phẩm và hộp sản phẩm không còn nguyên vẹn bao gồm tất cả phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn.
Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với hoá đơn.
Các dữ liệu, tài liệu, văn bản và phần mềm cung cấp miễn phí, lưu trữ kèm theo sản phẩm (kể cả trong thời gian gửi bảo hành).
Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa.
Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, hướng dẫn của kỹ thuật tại công ty.
Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.
 
Địa điểm bảo hành:
 
Khách hàng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp qua cửa hàng Nguyễn PC, bộ phận kỹ thuật sẽ kiểm tra đánh giá thực trạng của sản phẩm và trao đổi với khách hàng tại cửa hàng. 
Hoặc khách hàng có thể gửi sản phẩm cần bảo hành đến cửa hàng của chúng tôi và liên hệ với bộ phận bảo hành: 0902962764 để được hỗ trợ tốt nhất.

© 2021 Nguyễn PC - Built by Hurasoft